Mừng bạn đến với blog PR Jour

Chào các bạn yêu thích PR và Marketing!

Mình là Harvey, một chuyên viên PR của công ty smartphone OPPO Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong suốt quãng thời gian đó, mình đã trải qua rất nhiều thử thách, nhưng cũng có rất nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Cùng với đam mê với công việc PR của mình, mình quyết định tạo ra một blog để chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức của mình. Tôi hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn cảm thấy hứng thú và hiểu rõ hơn về công việc PR và Marketing.

Trên blog của mình, mình sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của mình từ việc quản lý dự án, xây dựng chiến lược PR đến quản lý vấn đề cốt lõi và chiến lược truyền thông xã hội.

Mình sẽ cố gắng giới thiệu những khía cạnh thú vị nhất của công việc PR, đặc biệt là sự thú vị của việc xây dựng và quản lý mối quan hệ. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những chiến lược truyền thông mới và hiệu quả, và mình hy vọng công việc của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hãy cùng với mình trải qua chuyến hành trình đầy màu sắc trong lĩnh vực PR và Marketing. Hy vọng các bạn sẽ thấy các bài viết của mình thú vị và hữu ích trong công việc của mình.

Chân thành cảm ơn!

Harvey

Advertisement